Giới thiệu

CÔNG TY TNHH HEALTH MORE KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Với thực tế hiện nay, đứng trước những tiêu cực của nguồn nguyên liệu, thực phẩm chức năng tràn lan trên thị trường.

CÔNG TY TNHH HEALTH MORE ra đời với phương châm “SỐNG THẬT – GIÁ TRỊ THẬT”. Những dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe Health More được chủ động từ vùng nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất đều tuân thủ theo nguyên tắc khép kín. Vườn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn Organic, phòng sơ chế nguyên liệu theo dây truyền máy móc hiện đại đảm bảo giữ nguyên hàm lượng hoạt chất của dược liệu.

Siêu thảo dược là sản phẩm tạo ra từ những dược liệu quý được chủ động từ nguồn nguyên liệu tới sản xuất theo quy trình khép kín và ứng dụng công nghệ cao, là những sản phẩm mang lại hiệu quả cao mà không gây ra những tác dụng phụ.

3 công nghệ chính của Health More

Công nghệ chiết xuất có chọn lọc các hoạt chất từ thảo dược: Đảm bảo hoạt chất được chiết xuất có dược tính cao, có lợi cho cơ thể; loại bỏ những chất không có lợi, gây tác dụng phụ hay không cần thiết cho cơ thể;

Sử dụng phương pháp lên men công nghệ cao: Biến các phân tử thuốc lớn thành các phân tử nhỏ hơn, dễ hòa tan trong nước nên dễ dàng được cơ thể hấp thu, tăng hoạt tính của sản phẩm; biến những chất có ít dược tính thành các chất có dược tính mạnh hơn;

Sử dụng công nghệ bào chế Nano: Bằng công nghệ mô phỏng sinh học, các hoạt chất được đưa về dạng nhỏ đến kích cỡ nano mét (dưới 100 nano mét). Từ đó giúp cho các sản phẩm có tác dụng nhanh hơn phương pháp Đông y truyền thống và không có tác dụng phụ như hoạt chất dạng tổng hợp.

Công ty TNHH Health More xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Công ty mong muốn hợp tác với quý khách hàng trong và ngoài nước, phân phối các sản phẩm của Công ty đến nhiều người tiêu dùng. Chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng luôn có sức khoẻ thật tốt, hạnh phúc ngập tràn và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY TNHH HEALTH MORE
Địa chỉ:
Số 10 ngõ 123/31 đường Thụy Phương,  Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0918 616 806 – 0986 228 998
Website:
https://healthmore.vn